Kansai Bắc Ninh

Bảng xếp hạng sơn Kansai mới nhất I Top 7 thế giới I Top 4 Châu Á – Thái Bình Dương

Kansai Paint là thương hiệu sơn lớn đến từ Nhật Bản. Ra đời những năm 1918, hãng sơn hơn 100 năm tuổi đã ghi dấu ấn tại nhiều công trình lớn của thế giới. Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung ứng khách hàng, Kansai Paint đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý cũng như đánh giá cao trên đấu trường quốc tế.

Trong bài viết này, Kansai Paint sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin bảng xếp hạng sơn Kansai mới nhất được cập nhật bởi các tổ chức về sơn uy tín nhất hiện nay.

Sơn Kansai 100 năm phát triển

Kansai Paint – xếp hạng 7 trong top 10 hãng sơn phủ lớn nhất hiện nay

Ngành công nghiệp sản xuất sơn và chất phủ toàn cầu đã phải đối mặt với những thách thức trong năm nay do đại dịch COVID-19, với sự sụt giảm đáng kể trong doanh số bán hàng do khối lượng sản xuất giảm trong các ngành.

Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Kansai cải tiến và không ngừng phát triển để đưa ra các dòng sơn tốt hơn, giá cả cũng ưu đãi.

Với mức doanh thu 2.9 tỷ USD hằng năm, Kansai vẫn có mức tăng trưởng thường niên, đảm bảo doanh thu tốt, mang đến nguồn lợi nhuận tối đa.

Tuy nhiên không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của Covid 19 đến Kansai Paint nói riêng và các hãng sơn lớn khác trên thế giới nói riêng.

Đầu năm 2021, Kansai Paint đã công bố trong ” Hồ sơ năng lực ” của tập đoàn tại Việt Nam rằng: Kansai Paint xếp hạng thứ 7 trong danh sách doanh nghiệp sản xuất vật liệu phủ lớn nhất trên thế giơi ” – Theo https://www.marketresearch.com/

Kansai Paint – xếp hạng 7 trong top 10 hãng sơn phủ lớn nhất hiện nay – 2020

Nhà sản xuất sơn hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương

Cuối năm 2020 đầu 2021, Kansai Paint giữ vững vị trí và đứng thứ 4 trong top 10 nhà sản xuất sơn lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương.

Bình chọn này được tổ chức Coatings World đánh giá, tiêu chuẩn đánh giá trên 82 công ty đạt doanh thu tối thiểu trên 100 triệu USD hàng năm trong ngành sơn và hóa chất trên toàn thế giới năm 2020.

Kansai Paint là thương hiệu cao cấp, giữ vững vị trí trên bảng xếp hạng của Coatings World trong nhiều năm gần đây, kể từ xếp hạng lần đầu tiên vào năm 2014.

Coatings World là báo cáo được tổng hợp từ số liệu doanh số và một yếu tố khác giữa các nhà sản xuất sơn và chất phủ toàn thế giới. Đây là báo cáo uy tín nhất giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về các thương hiệu nổ tiếng trên toàn cầu.

Bảng xếp hạng sơn Kansai

Kansai Paint – Tự hào 100 năm nghiên cứu và phát triển để hoàn thiện

Trong lĩnh vực phân tích công nghệ sơn cơ bản, hơn 500 nhà nghiên cứu của Kansai Paint luôn tạo ra những công nghệ mới. Những công nghệ này được áp dụng trong việc phân tích hiện tượng quá trình tạo màng sơn. Các lĩnh vực nghiên cứu với việc khởi tạo các kỹ thuật là việc vô cùng khó đối với các nhà nghiên cứu. Tuy nhiên khi thành công sẽ góp phần phát triển nhanh chất lượng sản phẩm – tất cả các nghiên cứu đều đảm bảo đã được quan sát chính xác và kiểm định chi tiết.

Sơn Kansai hơn 1 thế kỷ với nhiều thành tựu

Sơn Kansai hơn 1 thế kỷ với nhiều thành tựu

Kansai Paint là thương hiệu sơn Nhật Bản, do vậy an toàn cho người sử dụng luôn là ưu tiên hàng đầu. Trong mọi hoạt động của mình, Kansai Paint tích cực đẩy mạnh an toàn môi trường, bảo vệ thiên nhiên, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp, phát triển. Cụ thể, tại phòng nghiên cứu các sản phẩm được sản xuất với quy trình giảm hiệu ứng nhà kính, dần dần thay thế các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và các chất độc hại có trong sơn.

Dòng sơn công nghiệp của Kansai Paint, đội ngũ nghiên cứu đã áp dụng công nghệ mới tạo ra loại sơn lót không chứ chrome – áp dụng trong quy trình xử lý sau của thép tấm.

Với sơn trang trí, sơn nội thất, sơn ngoại thất, chống thấm, sơn lót… chúng tôi đang dần chuyển sang sơn gốc nước và tập trung nỗ lực nghiên cứu các đặc tính cách nhiệt, kháng khuẩn và phủ đa sắc. Đồng thời, các công nghệ và thiết bị đánh giá để tinh chỉnh sơn cũng được nghiên cứu phát triển song song, hướng đến hệ thống sản phẩm sơn Kansai không ngừng hoàn thiện.

Kansai Bắc Ninh – Nhà phân phối sơn cấp 1 uy tín nhất tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Nhà phân phối sơn cấp 1 – Kansai Bắc Ninh

Kansai Bắc Ninh tự hào tô điểm tổ ấm cho hàng trăm mái nhà tại Bắc Ninh, Bắc Giang mỗi năm.

Với đội ngũ thi công nhiều năm trong ngành sơn nhà, các công trình đều được tiến hành chuẩn quy trình, cam kết màng sơn cứng, chất lượng sơn được vận dụng tối đa để bảo vệ ngôi nhà gia đình khách hàng.

Ngoài ra để thúc đẩy doanh số và tạo điều kiện cho các đại lý, chủ cửa hàng kinh doanh lĩnh vực sơn, Kansai Bắc Ninh hỗ trợ mở đại lý kinh doanh sơn, vốn chỉ từ 50 triệu… Nhiều ưu đãi về cả sản phẩm cũng như nguồn nhân lực.

Xem thêm: Nhà phân phối sơn Kansai tại Bắc Ninh chính hãng, uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh sơn Kansai tại Bắc Ninh, Bắc Giang vui lòng liên hệ:

  • NVKD khu vực: Mr.Hải 033.213.6666 – 0387.000.555
  • CSKH: 0904.93.8181
  • Chatbox

Tổng kết

Vào Việt Nam từ năm 2011, Kansai Paint đã có nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực ngành sơn và hoạt động cộng đồng nói riêng, chắc hẳn quý khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng và ủng hộ sản phẩm.

Không chỉ được đánh giá cao trong đấu trường quốc tế ( top 10 hãng sơn lớn nhất thế giới, top 4 hãng sơn lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương ) mà Kansai Paint còn để mức giá ưu đã tại Việt Nam, tạo cơ hội mang dòng sơn tốt giá kinh tế đến tận tay người tiêu dùng.

Bài viết nên đọc:

 

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản

Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.

Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.

Tuyển đại lý - Chiết khấu cao

Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.

Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế

Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.