Kansai Bắc Ninh

Kansai Bắc Ninh xin gửi đến quý khách hàng Chứng nhận Xanh vì môi trường của Sơn Kansai.

Chứng nhận xanh Kansai Paint

Kansai Paint là thương hiệu sơn số 1 tại Nhật Bản. Để sản phẩm được phân phối toàn thế giới như hiện nay, Sơn Kansai đã không ngừng nghiên cứu và phát triển. Kansai Paint nhận được nhiều danh hiệu cao quý trong linh vực sơn trong đó phải kể đến các CHỨNG CHỈ XANH vì môi trường.

Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển đến nay Sơn Kansai đã có chỗ đứng vững chắc trên trường Quốc tế và đặc biệt được xếp thứ hạng số 7 thế giới và số 1 Nhật Bản. Đi kèm với trách nhiệm về chất lượng Sơn thì Kansai Paint còn luôn quan tâm tới sức khỏe và môi trường tại hơn 43 quốc gia nơi Kansai Paint đặt chân đến.

Tại những nơi này Chúng tôi luôn kiểm định nghiêm ngặt các sản phẩm chúng tôi theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm xanh thân thiện với môi trường.

Sản phẩm Kansai Paint được cấp chứng nhận Green Label 

Chứng nhận Green Label – Nhãn hàng Xanh được cấp bởi Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council) – tổ chức nổi tiếng toàn cầu, cùng với chiến lược “Go Green”.

 

Chứng nhận thân thiện với môi trường ECO FRIENDLY

Sản phẩm sơn Kansai không chứa chất độc hại và không chứa VOC (các hóa chất dễ bay hơi) hoặc hàm lượng VOC rất thấp, hạn chế ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Với hệ thống chứng nhận xanh SINGAPORE GREEN LABEL (Nhãn hàng Xanh bởi Hội đồng vì môi trường Singapore) và ECO FRIENDLY được cung cấp bởi các tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới, các sản phẩm sơn Kansai cam kết luôn mang đến lớp sơn hoàn thiện bền đẹp, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Vượt qua sự kiểm định sát sao của các tổ chức uy tín nhất trên thế giới Sơn Kansai chúng tôi đã tạo được chỗ đứng trên thị trường và là đối tác quan trọng của các Bệnh viện, trường học, viện nghiên cứu trên toàn thế giới.

Toàn bộ các công trình yêu cầu các kiểm định khó khăn nghiêm ngặt nhất chúng tôi đều vượt qua và được sự tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt là các công trình liên quan tới bệnh viện, viện nghiên cứu và phòng sạch yêu cầu chất lượng không khí sạch và môi trường thật sự tốt để không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Một số chứng nhận sản phẩm của Kansai:

NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐẠI LÝ QUAN TÂM MUỐN ĐƯỢC GỬI BẢN MỀM VUI LÒNG ĐỂ LẠI EMAIL HOẶC SĐT TRONG MỤC BOXCHAT ĐỂ CHÚNG TÔI GỬI THÔNG TIN. KẾT BẠN ZALO: 033.213.6666.

Kansai Paint hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng quý đại lý trên toàn Việt Nam.

Tổng Kho Phân Phối Kansai tại Bắc Ninh:

Cơ sở 1: Đường Nguyễn Quyền, Khu 4 Đại Phúc, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Cơ sở 2: Khu Xuân Đồng, Phường Hòa Long, TP. Bắc Ninh

Nhà máy: Khu Công nghiệp Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Email: kansaibacninh@gmail.com

Liên hệ: 033-213-6666 hoặc 0387-000-555

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản

Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.

Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.

Tuyển đại lý - Chiết khấu cao

Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.

Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế

Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.