Kansai Bắc Ninh

Công trình Sơn Chị Mến – Him Lam Green Park Đại Phúc

Công trình sơn Him Lam Green Park – Chuẩn mực sống xanh, tiện ích hoàn hảo, mang đến không gian sống đẹp, thỏa mãn nhu cầu nhà ở của khách hàng. Trái đất đang nóng lên, kéo theo đó tình trạng ô nhiễm không khí kéo dài, Việt Nam là đất nữa có ảnh hưởng nặng nề bởi nạn ô nhiễm này. Do vậy những năm gần đây trào lưu sống xanh, sống thân thiện với môi trường đều được mọi người quan tâm.

Do vậy Chị Mến – chủ ngôi biệt thự 5 tầng tại HimLam Green Park đã quyết định tin dùng lựa chọn sơn Kansai cho tổ ấm của mình.

Có thể nói rằng các sản phẩm của Kansai – tiêu chuẩn nhật Bản là 1 trong những dòng sơn tốt nhất hiện nay và không chứa VOC gây hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm sơn Kansai đều được chứng nhận Green Label, chứng nhận nhãn hàng xanh cấp bởi Hội đồng vì môi trường Singapore do vậy chị Mến toàn yên tâm sử dụng.

Trong cuộc trao đổi với Kansai Bắc Ninh, chị Mến có chia sẻ:

” Mình biết đến sơn Kansai từ rất lâu rồi, vì mình rất tin tưởng dùng hàng Nhật. Ngoài ra sơn Kansai rất thân thiện với môi trường, không chứa chì cũng như thủy ngân rất an toàn cho trẻ đây là lý do quan trọng nhất để mình lựa chọn hãng sơn này. Sau khi sơn xong màu đẹp, giống với cả phối màu ban đầu nên mình cảm thấy rất hài lòng. Chúc Kansai Bắc Ninh ngày càng phát triển. Mình sẽ giới thiệu cho mấy người bạn của mình để cùng sử dụng sơn Kansai.”

Hình ảnh tư liệu quy trình sơn – thi công, hoàn thiện:

Công trình Himlam Green Park – Kansai Bắc Ninh – 1

Công trình Himlam Green Park – Kansai Bắc Ninh – 2

Công trình Himlam Green Park – Kansai Bắc Ninh – 3

Công trình Himlam Green Park – Kansai Bắc Ninh – 4

Công trình Himlam Green Park – Kansai Bắc Ninh – 5

Công trình Himlam Green Park – Kansai Bắc Ninh – 6

Công trình Himlam Green Park – Kansai Bắc Ninh – 7

Công trình Himlam Green Park – Kansai Bắc Ninh – 8

Kansai Bắc Ninh chúc Chị Mến gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Chúc gia chủ làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn.

Quý khách hàng có nhu cầu sơn nhà – sử dụng sơn Kansai vui lòng liên hệ Kansai Bắc Ninh qua hotline: 033.213.6666 hoặc 0387.000.555.

Xem thêm: Công trình chị Trang Vĩnh Phúc sơn ngoại thất trắng sứ siêu bền màu, diện tích lên đến 100m2

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản

Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.

Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.

Tuyển đại lý - Chiết khấu cao

Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.

Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế

Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.