Kansai Bắc Ninh

Công trình sơn Kansai Mr.Tiến – Khu đô thị An Huy Bắc Ninh

Kansai Bắc Ninh thi công công trình sơn anh Tiến – khu đô thị An Huy, Bắc Ninh.

Khu đô thị An Huy tọa lạc tại Phường Vũ Ninh –  Tp Bắc Ninh – Việt Nam, cạnh trung tâm văn hóa Kinh Bắc. Với vị trí cách thành phố Hà Nội 30km, khu đô thị An Huy là dự án trọng điểm của thành phố Bắc Ninh.

Hình ảnh công trình sơn Kansai Bắc Ninh tại Nhà anh Tiến – Vũ Ninh, Bắc Ninh

Mr.Tiến – chủ sở hữu 1 biệt thự tại An Huy là người quan tâm đến sống xanh và ô nhiễm môi trường. Theo anh, trái đất đang dần nóng lên, nếu con người không quan tâm đến môi trường sẽ gặp phải muôn vàn vấn đề từ thiên nhiên.

Sau khi tìm hiểu rất nhiều hãng sơn nhà như Jotun, Kova, Alex, Nippon, Toa.. anh đã quyết định lựa chọn sơn Kansai cho tổ ấm của gia đình mình. Đến thời điểm hiện tại Kansai là thương hiệu sơn số 1 về sơn xanh, sơn sạch. Các dòng sản phẩm sơn nội thất và sơn ngoại thất của Kansai không chứa chất APEO, không chứa VOC, không chứa chì và kim loại an toàn và thân thiện môi trường.

APEO – Hợp chất chứa Phoóc Môn, kim loại nặng

VOC – Các chất dễ bay hơi có hại cho sức khỏe con người.

Kansai Bắc Ninh đã hoàn thành tiến độ và bàn giao công trình cho anh Tiến vào đầu tháng 10/2020. Nhận được lời khen từ khách hàng là niêm vui lớn lao nhất của Kansai Bắc Ninh.

Tư vấn tốt, quan tâm khách hàng, Kansai Bắc Ninh đã có cuộc đối thoại nho nhỏ với anh Tiến. Anh chia sẻ:

” Mình cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng sơn Kansai và hợp tác cùng đội ngũ Kansai Bắc Ninh. Sơn Kansai là sơn của Nhật Bản, mình rất yên tâm. Sơn màu xong mình thấy rất đẹp, ngoài ra tính năng chùi rửa cũng rất nhạy bén – nhà có trẻ nhỏ nên mình cũng đỡ phần nào. Hơn vào đó, mình ưu tiên dòng sơn sạch, an toàn bảo vệ môi trường. Chúc Kansai Bắc Ninh sẽ ngày càng phát triển. Mình sẽ giới thiệu Kansai Bắc Ninh cho bạn bè của mình.”

Nhà anh Tiến ưu tiên lựa chọn màu trắng sứ sang trọng, bền vững

Công trình Mr. Tiến – Bắc Ninh

Công trình Mr. Tiến – Bắc Ninh – 1

Công trình Mr. Tiến – Bắc Ninh – 2

Công trình Mr. Tiến – Bắc Ninh -3

Kansai Bắc Ninh xin chân thành cảm ơn gia đình anh Tiến đã tin tưởng sơn Kansai.

Chúc gia đình anh Tiến hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.

Quý khách hàng có tại Bắc Ninh, Bắc Giang có nhu cầu sơn Kansai vui lòng liên hệ Kansai Bắc Ninh để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Hotline: 033.213.6666.

Xem thêm:

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản

Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.

Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.

Tuyển đại lý - Chiết khấu cao

Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.

Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế

Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.