Kansai Bắc Ninh

Mở đại lý sơn Kansai I Những yêu cầu cần biết

Bạn đang có nhu cầu mở đại lý sơn Kansai nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn băn khoăn mở đại lý sơn cần những điều kiện gì và ở đâu uy tín?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc bạn đang gặp phải.  Cùng tìm hiểu Những yêu cầu cần biết khi mở đại lý sơn Kansai nhé.

Kansai Bắc Ninh mở đại lý sơn Kansai tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Mở đại lý sơn Kansai – Nên hay không nên?

Có nên mở đại lý sơn Kansai hay không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn nổi tiếng. Tuy nhiên với lợi nhuận cao trong lĩnh vực ngành sơn mà có rất nhiều thương hiệu sơn bị làm giả, làm nhái và cung ứng cho thị trường. Điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình, uy tín của các đại lý kinh doanh sơn.

Do vậy đầu tiên khi mở đại lý bạn nên quan tâm đến uy tín thương hiệu và độ phủ của sản phẩm.

Đối với câu hỏi: “ Có nên mở đại lý sơn Kansai không?”. Chúng tôi xin khẳng định sơn Kansai là một dòng sơn tiềm năng, chất lượng cao và mang đến lợi nhuận tốt cho khách hàng.

Lý do nên kinh doanh sơn Kansai

Lý do sơn Kansai là hãng sơn đáng để đầu tư trong thời điểm nhiều hãng sơn cạnh tranh như bây giờ:

 • Sơn Kansai là thương hiệu đa quốc gia. Được thành lập năm 1918 tại Nhật Bản, sơn Kansai trải qua hơn 100 năm đã có mặt trên nhiều quốc gia như…………. 
 • Là hãng sơn xếp thứ 7 trên thế giới về chất lượng cũng như thị phần
 • Nhà máy sơn Kansai tại Việt Nam. Kansai Paint đã đặt nhà máy tại Việt Nam, cụ thể là khu công nghiệp Hưng Yên. Với việc đặt nhà máy tại chính quốc gia mà hãng sơn phân phối, giá thành sản phẩm đã được giảm đáng kể, hàng hóa luôn có sẵn. Do vậy chúng tôi cam kết rằng bạn đang được cung cấp sơn với giá tốt nhất, rẻ hơn với nhiều thương hiệu quốc tế ngang tầm.

Xem ngay: Giới thiệu Nhà máy sơn Kansai – Alphanam tại Việt Nam (since 2011)

 • Dòng sơn đa dạng. Hiện nay Kansai cho ra mắt thị trường sơn Việt Nam với nhiều dòng sơn như sơn chống thấm, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn công nghiệp, sơn sàn… Mỗi dòng sơn Kansai đều nghiên cứu công nghệ mới mang đến các sản phẩm sơn kinh tế, diện tích sơn lớn hơn mà tốn ít dung tích sơn hơn.
 • Phù hợp với thời tiết Việt Nam. 

Hình ảnh Tổng kho nhập hàng và giao hàng đến tận chân công trình

Với những điều trên có thể nói sơn Kansai là một thương hiệu đang được quan tâm và đầu tư mở đại lý.

Chính sách đại lý sơn Kansai cấp 2 tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Bạn tại khu vực Bắc Giang, Bắc Ninh muốn kinh doanh sơn Kansai, chưa có khả năng trở thành nhà phân phối sơn Kansai – đại lý cấp 1 sơn Kansai, hãy để Kansai Bắc Ninh hỗ trợ bạn.

Cơ chế mở đại lý sơn Kansai

Khi bạn đăng ký làm đại lý sơn Kansai với Kansai Bắc Ninh bạn sẽ được một số yêu cầu và quyền lợi sau:

 • Ký hợp đồng đại lý. Kansai Bắc Ninh sẽ cho bạn đăng ký khu vực kinh doanh sơn, cam kết không có sự cạnh tranh từ những cửa hàng lân cận.
 • Cam kết mức doanh số bán theo năm. Bạn sẽ phải đáp ứng yêu cầu và chứng minh năng lực trong vòng 3 tháng đầu. Sau đó hợp đồng sẽ được ký kết giữ 2 bên, quyết định doanh số, mức chiết khấu tốt nhất, các chính sách khuyến mãi và hậu mãi.
 • Thanh toán đơn hàng đầu tiên. Kansai Bắc Ninh không có chính sách ký gửi cho khách hàng vì chúng tôi nhận biết rằng việc ký gửi sẽ mang tính chất làm khách hàng trì trệ, kiềm hãm khả năng bán hàng.
 • Hỗ trợ bảng biển, catalogue, bảng màu, bảng giá sơn Kansai, bảng giá nhập sơn Kansai. Ngoài ra công ty hỗ trợ đại lý pha màu với mỗi công trình. Miễn phí vận chuyển với các đơn nhà tiêu chuẩn.
Hình ảnh Kansai Bắc Ninh tham quan tại nhà máy

Hình ảnh Kansai Bắc Ninh tham quan tại nhà máy

Tham quan nhà máy trước khi quyết định ký kết hợp đồng

Hiện tại Kansai Paint có 2 nhà máy tại Bình Dương và Hưng Yên. Tại khu vực miền Bắc, khi hợp tác với Kansai Bắc Ninh bạn sẽ được tham quan nhà máy tại Hưng Yên.

Nhà máy Hưng Yên

 • Tổng diện tích: 20.500m2
 • Nhà xưởng: 14.000m2
 • Vị trí: KCN Phố Nối A, Hưng Yên

Việc tham quan khảo sát tại nhà máy, sẽ khiến cho bạn có cái nhìn khách quan về nhà máy sơn Kansai, hiểu được các quy trình sản xuất sơn. Đồng thời cũng mang đến niềm hứng khởi khi kinh doanh thương hiệu sơn mà mọi người hướng tới.

Hình ảnh Kansai Bắc Ninh - Vân Hà đi thăm quan nhà máy sơn Kansai tại Hưng Yên

Hình ảnh Kansai Bắc Ninh – Vân Hà đi thăm quan nhà máy sơn Kansai tại Hưng Yên

Kansai Bắc Ninh - Vân Hà

Kansai Bắc Ninh – Vân Hà

Vốn kinh doanh sơn

Khi kinh doanh sơn bạn nên quan tâm đến lượng tiền mình cần sử dụng để đầu tư. Vốn ban đầu sẽ sử dụng cho nhiều mục đích như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí trang trí cửa hàng, đầu từ thiết bị máy móc, chi phí nhân lực và chi phí nhập hàng. Và đương nhiên để kinh doanh ổn định bạn bắt buộc cần có VỐN DỰ PHÒNG.

Vốn kinh doanh sơn Kansai

Với đại lý sơn Kansai tại Kansai Bắc Ninh bạn sẽ mất từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng. 

Khi gia nhập đại lý sơn Kansai bạn sẽ được hỗ trợ biển bảng, tư vấn trang trí và chia sẻ cách bán hàng, từ đó chi phí sẽ được giảm đáng kể.

Tuy nhiên chúng tôi có chính sách vô cùng ưu đã với mức vốn 0 đồng trong vòng 3 – 6 tháng kinh doanh đầu tiên. Đối tượng hưởng ưu đã khi bạn là thợ thi công sơn nhà, chủ thầu xây dựng, kỹ sư thiết kế nhà ở… đang có mong muốn thử thách với kinh doanh sơn.

Mức chiết khấu sơn Kansai

Chúng tôi cam kết sẽ để khách hàng với giá nhập trực tiếp sản phẩm tại nhà máy.

Ngoài ra tùy và từng thời điểm bạn sẽ nhận được mức chiết khấu thêm tạo lợi nhuận lớn.

Quyền lợi khi đăng ký làm đại lý sơn Kansai

 • Xây dựng kế hoạch doanh số

Quyền lợi làm đại lý sơn Kansai – 1

 • Hỗ trợ công cụ bán hàng

Quyền lợi làm đại lý sơn Kansai – 2

 • Hỗ trợ bán hàng

Quyền lợi làm đại lý sơn Kansai – 3

 • Chính sách bán hàng

Quyền lợi làm đại lý sơn Kansai – 4

Đăng ký làm đại lý sơn Kansai

Để đăng ký làm đại lý sơn Kansai bạn làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu khu vực đang định mở đại lý. Kansai Bắc Ninh sẽ hỗ trợ mở đại lý lại Bắc Ninh, Bắc Giang.
 • Bước 2: Gọi điện đến hotline chăm sóc đại lý: 033.213.6666 hoặc 0387.000.555

Ngoài ra bạn có thể CHAT với chúng tôi để đăng ký.

Xem thêm:

Tổng kết

Trên đây Kansai Bắc Ninh đã chia sẻ đến quý khách hàng những yêu cầu cần biết khi mở đại lý sơn. Nếu bạn đang ở Bắc Ninh, Bắc Giang đang có nhu cầu mở đại lý sơn hãy liên hệ với Kansai Bắc Ninh để biết nhiều thông tin hơn nữa.

 

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản

Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.

Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.

Tuyển đại lý - Chiết khấu cao

Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.

Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế

Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.