Kansai Bắc Ninh

3 tiêu chí khi lựa chọn thương hiệu sơn uy tín tránh “tiền mất tật mang”

Nhiều khách hàng phân vân và tự hỏi rằng hãng sơn này có tốt không? Sử dụng hãng sơn kia có được không? 

Tuy nhiên các câu trả lời thường trực quan. Năm người mười ý, do vậy hãy tự trang bị kiến thức để lựa chọn được hãng sơn tốt nhất cho bạn và gia đình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sơn nhà, Kansai Bắc Ninh xin điểm danh những điều cần biết khi lựa chọn một thương hiệu sơn tốt để sơn nhà, tránh tiền mất tật mang.Hãng sơn đó có uy tín không và đã có mặt bao nhiêu năm trên thị trường?

3 tiêu chí lượn chọn thương hiệu sơn uy tín

3 tiêu chí lượn chọn thương hiệu sơn uy tín

Hãng sơn đó có uy tín không?

Hiện nay thị trường sơn có đến hàng trăm, hàng nghìn hãng sơn cho bạn lựa chọn. Khi tìm hiểu tất cả thông tin bạn đều chỉ thấy ưu điểm của các hãng sơn mà không biết được liệu hàng sơn đó có tốt như quảng cáo.

Tuy nhiên Uy Tín – Độ tin cậy của một hãng sơn đều được thể hiện qua thời gian tồn tại của chúng.

Có nhiều hãng sơn tồn tại qua hàng trăm năm và phát triển rất vững mạnh.

Kansai Paint - Thương hiệu 100 năm

Kansai Paint – Thương hiệu 100 năm

Ví dụ như Kansai Paint, Dulux, Nippon, 4 Orange … đều là thương hiệu lâu năm và có bề dày lịch sử hơn 100 năm.

Thời gian tồn tại lâu dài khẳng định công ty đã làm rất tốt và có chiều hướng phát triển xa.

Rất nhiều thương hiệu theo thời gian đã chứng minh được vị trí và chất lượng trong lòng người sử dụng.

Cảm nghĩ của khách hàng đã từng trải nghiệm sơn 

“Người thật việc thật” luôn là sự đáng tin cậy nhất. Bạn cần xem các công trình đã thi công hãng sơn đó, so sánh độ bền giữa các hãng sơn để đưa ra nhận định khách quan nhất.

Hãy nhớ rằng sơn tốt sẽ không có giá rẻ. So sánh các hãng sơn cùng phân khúc để đưa ra kết quá.

Tuy nhiên chú ý so sánh các công trình cùng phân khúc sản phẩm. 

Tại sao Kansai Bắc Ninh nhắc nhở bạn so sánh công trình cùng phân khúc sản phẩm. Bạn không thể so sánh một công trình sử dụng dòng sơn cao cấp của Dulux với dòng sơn thông thường của Kansai đúng không nào?

Mỗi thương hiệu sơn sẽ phân cho mình các dòng sơn chuyên biệt phù hợp với từng công trình khác nhau. 

Giả dụ nếu như bạn chỉ cần sơn nhà trọ, căn hộ thông thường bạn có thể sử dụng dòng i decor, decor 3 với nội thất, mặt ngoài chỉ cần dùng X-sheild là đủ tuy nhiên nếu bạn muốn tường nhà mình có lớp bóng, dễ lau chùi bạn nên sử dụng Idecor 7, chống chịu thời tiết tốt bạn có thể dùng dòng X6 hoặc X8. 

Công trình trước và sau khi sử dụng sơn Kansai

Công trình trước và sau khi sử dụng sơn Kansai

Hoặc với công trình cao cấp, phòng cho trẻ bạn có thể sử dụng IDECOR 9 – đây cũng là dòng sơn cao cấp nhất hiện nay của Kansai. Hương nước hoa lan tỏa khắp căn nhà, mang đến cảm giác tuyệt vời khi sử dụng. Và đương với dòng sơn càng cao cấp, mức giá sẽ được áp dụng tương đương với chất lượng.

Do vậy khi so sánh 2 công trình bạn có thể so sánh qua:

  • Lớp màng sơn vừa sơn xong
  • Độ bền công trình. 

Biểu hiện qua tường có bền màu không, có rêu phong, nấm mốc bám bẩn không hay hiện tượng loang màu, kiềm hóa có xảy ra sau vài năm không?

Khi đi khảo sát bạn đừng chỉ nhìn bên ngoài công trình mà hãy hỏi thăm và giao tiếp với chủ nhà để có trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm nhé.

Lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

Thi công chiếm đến 60% chất lượng công trình. Dù bạn có sử dụng sơn tốt, sơn cao cấp đến đâu nhưng quy trình thi công không đúng, tường chưa đạt chuẩn thì độ bền sẽ không thể nào bền lâu được.

Nhìn chung khi sơn nhà, đều có khung sườn thi công cơ bản, thợ thi công chỉ cần điều chỉnh thời gian theo quy định của nhà sản xuất giữa các lớp thi công để công trình tốt nhất.

Đơn vị thi công uy tín, có trách nhiệm

Chúng tôi vẫn hướng khách hàng hãy nhìn vào kinh nghiệm và thời gian vận hành của đơn vị thi công đó.

Nhiều khách hàng của Kansai Bắc Ninh, khi không biết rõ về sản phẩm và chỉ nghe theo lời giới thiệu của những thợ quen, mà dẫn đến sản phẩm không chất lượng công trình thi công xong gặp vô số vấn đề. 

Đặc biệt đã là người quen sẽ ngại thắc mắc, ngại yêu cầu. Hậu quả là căn nhà không như mơ ước. Tuy nhiên cũng có rất nhiều NGƯỜI THỢ VỪA CÓ TÂM LẠI CÓ TẦM, công trình thi công xong vừa thẩm mỹ tốt, chất lượng cao. Đây cũng chính là điều Kansai Bắc Ninh mong muốn gửi đến quý khách hàng.

Tổng kho Kansai Bắc Ninh là tổng kho sơn Kansai số 1 tại Bắc Ninh, Bắc Giang. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sơn Kansai chính hãng, sẵn hàng, kho bãi lớn – bên cạnh đó đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách sơn nhà.

Kết luận

Có 3 điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn hãng sơn để tiêu dùng:

  • Độ uy tín của hãng sơn thông qua thời gian vận hành thương hiệu
  • Trải nghiệm của khách hàng đã từng sử dụng
  • Đơn vị thi công hãng sơn đó có chuyên nghiệp không?

Khi đã đáp ứng và tham khảo đủ 3 tiêu chí trên, bạn chỉ cần yên tâm và giao lại ngôi nhà thân yêu cho nhà cung cấp đủ điều kiện. Chúc bạn sẽ lựa chọn được hãng sơn ưng ý cho gia đình.

Tham khảo:

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản

Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.

Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.

Tuyển đại lý - Chiết khấu cao

Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.

Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế

Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.

gtag('config', 'UA-127467074-1');