Kansai Bắc Ninh

Bí quyết chọn MÀU SƠN NHÀ ĐẸP cho người MỆNH KIM

Phong thủy được biết đến cách đây hơn 400 năm, hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc, gia đình hòa thuận và công danh thăng tiến cho gia chủ. Tuy rằng, phong thủy sẽ không quyết định vận mệnh của khách hàng nhưng chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc ổn định đời sống tư tưởng. Đặc biệt lựa chọn màu sơn nhà cần thiết nên theo phong thủy để gia đình yên ấm, phúc khí hòa hợp.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn sơn nhà, trong bài viết này sơn Kansai xin chia sẻ đến quý khách hàng bí quyết lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh kim.

Nếu quý khách hàng thấy hay vui lòng comment hoặc chia sẻ bài viết để Kansai có động lực gửi quý khách nhiều thông tin bổ ích hơn.

Lực chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Mệnh kim hợp màu gì?

1. Năm sinh của người mệnh kim

Mệnh Kim thuộc tính kim loại, là người có tham vọng, sự tự tin cao và khá kiên định. Những người mệnh Kim được sinh vào các năm sau:

  • 1954 – 1955
  • 1962 – 1963
  • 1970 – 1971
  • 1984 – 1985
  • 1992 – 1993
  • 2000 – 2001

2. Màu sắc mệnh kim trong ngũ hành

Theo phong thủy, Kim – Hành Kim là đại diện sức mạnh, kim loại thể rắn, có khả năng chứa đựng vạn vật trần gian. Cũng có người cho rằng mệnh Kim chính là vật dẫn, giúp truyền đạt thông tin, ý tưởng giữa các vật thể với nhau, từ đó quy định màu sắc người mệnh kim hướng tới.

Bảng màu phong thủy

Trong ngũ hành bạn có thể thấy màu sắc hợp nhất với mệnh kim là màu TRẮNG BẠC hoặc XÁM NHẠT. Đây là 2 màu biểu trưng cho chân khí, nội lực tiềm ẩn và sự bền vững lâu dài.

Đặc biệt theo vòng quay ngũ hành bạn có thể thấy: THỔ SINH KIM, KIM SINH THỦY.  Do vậy ngoài màu hợp mệnh, gia chủ cũng nên ưu tiên chọn màu tương sinh. Từ đó có thể thấy rằng 2 màu CAM ĐẬM và VÀNG NÂU cũng mang lại sinh khí tốt cho người mệnh Kim.

Phong thủy ngũ hành, THỐ SINH KIM, HỎA KHẮC KIM

3. Cách phối màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim

Với bảng màu sắc phong thủy bên trên ta nên chọn màu sơn nhà cho người mệnh kim gồm những màu sau: trắng, vàng, cam, nâu.

Sau khi đã lựa chọn được màu chủ đạo, việc lựa chọn màu phối cùng để tạo không gian đa dạng cũng rất quan trọng. Hiếm có chủ nhà nào yêu thích một màu đơn điệu, kém tinh tế, thay vào đó việc phối màu gần kề sẽ mang đến tác dụng không ngờ.

Một số cách phối màu cơ bản:

  • MÀU SƠN NGOẠI THẤT CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Người mệnh kim có thể sơn ngoại thất kế hợp màu trắng và và màu vàng kem nâu

Sơn nhà mệnh kim – màu trắng ngoại thất sang trọng tinh tế

Kết hợp sơn ngoại thất giữa màu trắng sứ và màu ghi

Mệnh Kim – sơn ngoại thất trắng ghi

  • MÀU SƠN NỘI THẤT CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Màu sơn nội thất cần đáp ứng yêu cầu mở rộng không gian, thoáng đãng mà không kém phần tinh tế.

Người mệnh Kim nên chọn không gian bếp màu trắng sữa vừa sạch sẽ lại ấm áp

Phòng khách kết hợp giữa màu ghi và trắng

Phòng khách kết hợp giữa màu ghi và trắng – 2

Kết hợp màu xám và trắng

Kết hợp màu xám nhạt và trắng

Kết hợp màu ghi và trắng

Kết hợp màu vàng và trắng -1

Kết hợp màu vàng và trắng -1

 

Mệnh kim kỵ màu gì?

Cũng trong ngũ hành bạn sẽ thấy Hỏa khắc Kim. Điều này có thể được giải thích như sau: kim loại được hình thành trong đất, khi bị lửa đốt, gặp nhiệt độ cao sinh ra hiện tượng nóng chảy. Do vậy gia chủ mệnh Kim không nên chọn những màu sắc tươi sáng như đỏ, cam, hồng, tím.

Việc không may mắn khi lựa chọn màu khắc mệnh sẽ khiến gia chủ gặp nhiều bất hạnh, đen đủi trong cuộc sống cũng như công việc.

Giải pháp chọn màu sơn nhà cho người mệnh kim khi có quá nhiều mệnh khác nhau

Nhiều quý khách hàng băn khoăn gửi câu hỏi đến Kansai Bắc Ninh: “ Mình mệnh thủy nhưng chồng mình mệnh mộc, hai bạn nhỏ mệnh hỏa cho nên mình không biết chọn màu sắc nào cho đúng?”

Đây là vấn đề không chỉ của riêng ai mà của rất nhiều khách hàng Kansai. Việc xung khắc trong bản mệnh là việc diễn ra tại rất nhiều gia đình. Tuy nhiên theo Kansai, màu sắc hợp mệnh chủ yếu giúp đỡ gia chủ trong con đường làm ăn, may mắn. Kansai thường lựa chọn màu cho khách hàng theo màu của chủ nhà – người có quyền lực nhất trong gia đình. Đương nhiên trong công ty, tập đoàn ta nên lựa chọn màu sắc sơn theo người có chức vị cao nhất trong công ty.

Tổng kết

Qua bài viết Kansai Bắc Ninh đã chia sẻ đến quý khách hàng bí quyết chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim. Nếu bạn có thắc mắc nào hoặc cần tư vấn màu sơn vui lòng liên Kansai Bắc Ninh để hỗ trợ nhanh nhất. Kansaibacninh.com tự hào là đơn vị phân phối sơn Kansai số 1 tại khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang.

 

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản

Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.

Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.

Tuyển đại lý - Chiết khấu cao

Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.

Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế

Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.