Kansai Bắc Ninh

SƠN NHÀ màu XANH DA TRỜI có ĐẸP và hợp PHONG THỦY?

Màu sơn nhà xanh da trời luôn là màu sắc được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Màu xanh da trời mát dịu mang đến cho gia chủ cảm giác nhẹ nhàng thoải mái và thư giãn trong căn nhà thân yêu của mình.

Tuy nhiên lựa chọn màu sơn xanh da trời sao cho thẩm mỹ cao và hợp phong thủy lại là một điều hoàn toàn khác biệt.

Màu xanh hợp với rất nhiều mệnh mang đến may mắn cũng như thăng tiến công danh nhưng với một số mệnh đây lại là một màu tối kỵ nếu không muốn công việc đi xuống, gia đình bất hòa.

Ý nghĩa của sơn nhà màu xanh da trời

Gam xanh da trời luôn mang sắc màu thời thượng và không bao giờ lỗi mốt. Đặc biệt sơn nhà màu xanh da trời có rất nhiều ý nghĩa khác nhau vừa mang đến thẩm mỹ cao lại là sắc màu phong thủy mang đến may mắn cho gia chủ. Cùng sơn Kansai tìm hiểu kỹ hơn nhé.

  • Màu sơn xanh da trời mang lại thẩm mỹ cao

Màu xanh da trời là màu của bầu trời vừa thể hiện sự bay bổng tinh tế nhẹ nhàng, vừa biểu trưng cho sự hùng vĩ to lớn đến từ không gian bao la.

Sơn nhà màu xanh dương giúp kích thích ánh nhìn, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cũng như sự thoải mái khi về đến căn nhà thân yêu.

Bạn có thể sử dụng màu xanh da trời cho cả nội thất, ngoại thất hay tất cả các phòng trong nhà đều tuyệt vời.

  • Màu xanh da trời mang lại may mắn cho mệnh Thủy và mệnh Mộc, đại kỵ mệnh Hỏa

Theo phong thủy, màu xanh da trời là màu bản mệnh của mệnh Thủy. Người mệnh thủy sinh năm 1966,1967, 1974,1975, 1982,1983, 1996,1997, 2004, 2005 sơn nhà sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình hài hòa ấm áp.

Hơn nữa nếu bạn thuộc mệnh Mộc sơn màu da trời sẽ vô cùng hợp. Màu xanh da trời là màu tương sinh của mệnh mộc. Gia chủ mệnh mộc sơn màu xanh da trời sẽ thuận lợi trong công việc, thăng tiến nhanh trong đường tương lai.

Thủy khắc Hỏa, những người thuộc mệnh Hỏa không nên dùng màu xanh da trời – màu mệnh của mệnh thủy. Không những không mang lại may mắn cho gia chủ mà còn trái ngược với tính cách của gia chủ, gây cho người dùng cảm giác không thoải mái.

Tổng hợp một số mẫu nhà xanh da trời được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay

  • Sơn ngoài nhà màu xanh da trời

Bạn dễ dàng bắt gặp được màu sơn xanh da trời tại nhiều gia đình trong khu vực mình sống vì đây là gam màu vô cùng phổ biến.

Sơn nhà ngoại thất màu xanh da trời tươi mát được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với sơn bên ngoài bạn có thể lựa chọn sơn màu nền màu xanh da trời và màu phào chỉ vẫn là màu này nhưng đậm hơn, vừa tạo sự hài hòa lại độc đáo.

Sơn ngoài nhà màu xanh da trời – 1

Sơn ngoài nhà màu xanh da trời – 2

Sơn ngoài nhà màu xanh da trời – 3

Sơn ngoài nhà màu xanh da trời – 4

Sơn ngoài nhà màu xanh da trời – 5

Sơn ngoài nhà màu xanh da trời – 6

  • Sơn phòng khách màu xanh da trời

Màu xanh da trời rất phù hợp khi sơn màu phòng khách. Một không gian tiếp đón khách hàng vừa nhẹ nhàng lại tinh tế.

Bạn sẽ không muốn mời bạn bè chơi một không gian u tối và thiếu sự sống đúng không nào? Một phòng khách màu xanh da trời có thể hỗ trợ tối đa khi ký hợp đồng, tạo cảm giác thoải mái cho đối tác, thúc đẩy đối tác đi đến ký kết nhanh hơn. 

Sơn phòng khách màu xanh da trời – 1

Sơn phòng khách màu xanh da trời – 2

Sơn phòng khách màu xanh da trời – 3

Sơn phòng khách màu xanh da trời – 4

  • Sơn phòng ngủ màu xanh da trời

Gia chủ không thể bỏ qua màu xanh da trời khi sơn phòng ngủ. Bạn có thể sơn phòng ngủ của bố mẹ bạn, phòng ngủ của bạn hay phòng ngủ con cái, màu xanh dương đều là lựa chọn tốt. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu sáng giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn và ngon hơn. Đặc biệt màu xanh da trời cũng góp phần tốt cho sự phát triển của trẻ.

Sơn phòng ngủ màu xanh da trời – 1

Sơn phòng ngủ màu xanh da trời – 2

Sơn phòng ngủ màu xanh da trời – 3

Sơn phòng ngủ màu xanh da trời – 4

Sơn phòng ngủ màu xanh da trời – 5

Sơn phòng ngủ màu xanh da trời – 6

Sơn phòng ngủ màu xanh da trời – 7

Tổng kết

Gam xanh da trời là một gam màu tuyệt vời và phổ biến. Sơn nhà màu xanh da trời mang đến thẩm mỹ cao mà còn hợp phong thủy giúp gia chủ thuận hòa, thăng tiến nhanh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Kansai Paint là thương hiệu sơn nổi tiếng, chúng tôi có đa dạng màu sắc về xanh da trời cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ Kansai Bắc Ninh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tư vấn sơn nhà về màu sắc cũng như phong thủy. Hotline: 033.213.6666 hoặc 0387.000.555.

Xem thêm:

 

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản

Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.

Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.

Tuyển đại lý - Chiết khấu cao

Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.

Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế

Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.

gtag('config', 'UA-127467074-1');